ENZYCO THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN 2024 TP ĐÀ NẴNG

Tháng 2 15, 2024 0 Quan điểm của bạn đọc

Ngày 23/01 - 28/01 vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, gian hàng Nước tẩy rửa tự nhiên Enzyco rất vinh dự được đón tiếp Quý khách hàng khắp mọi miền đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Thông qua hoạt động “Trải nghiệm sản phẩm", các khách hàng được sử dụng trực tiếp Enzyco và cho phản hồi rất tích cực về sản phẩm. Đây thực sự là động lực to lớn để Enzyco có thêm sức mạnh lan tỏa giải pháp tẩy rửa an toàn cho làn da và sức khỏe đến các gia đình Việt.

Enzyco xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC Hội chợ Xuân 2024 TP Đà Nẵng đã tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa để Enzyco và các nhãn hàng khác được tri ân, phụng sự, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Enzyco cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của Enzyco trong các ngày sự kiện. Trong quá trình tiếp đón, dù đã cố gắng chuẩn bị tốt nhất nhưng nếu có điều gì thiếu sót mong khách hàng hoan hỉ.

Hi vọng trong thời gian tới Enzyco vẫn tiếp tục nhận được sự tin yêu từ các khách hàng trên cả nước. Xin hẹn gặp lại quý khách tại các sự kiện lần sau.