REVIEW GEL RỬA BÁT AN TOÀN CHO MÁY ENZYCO TỪ MC, BTV MINH TRANG

Tháng 6 07, 2024 0 Quan điểm của bạn đọc

Máy rửa bát đang dần trợ thành "trợ thủ" đắc lực cho nhiều chị em nội trợ. Cũng vì thế, các sản phẩm tẩy rửa dành cho máy rửa bát cũng được nhiều chị em tìm kiếm, với tiêu chí: hiệu quả - an toàn.
Cùng lắng nghe review "chân thật" Gel rửa bát cho máy Enzyco từ vị Khách hàng cực kỳ "khó tính": MC Minh Trang, BTV VTV, Founder Làng Háo Hức nhé.
"Bạn nào đang dùng máy rửa bát mà lại muốn tìm 1 bộ sp cả gel rửa, nước bóng, muối 100% nguồn gốc tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, tạo mùi hay hoá chất công nghiệp, nước thải ra không gây ô nhiễm môi trường… thì mình rất muốn giới thiệu với các bạn full bộ mới ra của nhà Enzyco nhé!
Mình dùng máy rửa bát cũng hơn 5 năm nay, dùng qua 7-8 hãng cả viên/bột/gel rồi, mãi mới tìm được 1 hãng vừa của Việt Nam lại có thành phần đúng như mong mỏi bấy lâu…
Chai gel cho máy rửa bát thành phần chính là enzyme từ dứa, rửa rất sạch mà cũng rất tiết kiệm. Mỗi lần mình dùng khoảng 15ml thôi, bát đĩa không chỉ sạch mà hộc chứa không bị đọng lại cặn như khi dùng bột hoặc viên, bát đĩa có mùi thơm nhẹ dễ chịu của dứa và tinh dầu cam.
Hộp muối cho máy rửa bát thì thành phần cũng chỉ có muối biển (được loại bỏ sắt và carbonate), không hêm bất kỳ chất phụ gia nào khác. Chai nước làm bóng thì thành phần cũng chỉ đơn giản 4 thứ: nước, acid chanh, cồn thơm từ ngô và chất hoạt động về mặt từ dầu dừa.
Bản thân Enzyco cũng là 1 trong số không nhiều brand của Việt Nam kiên trì với những sp tẩy rửa gia đình thiên nhiên và an toàn, với nguyên liệu chính là enzyme từ dứa, họ có đủ dòng cho mọi nhu cầu chăm sóc gia đình: nước rửa bát, nước rửa tay, lau sàn, giặt quần áo, cọ toilet, xịt lau đa năng… Không chỉ dùng cho nhà mình, mình còn đặt mua các can lớn 10L của họ để dùng cho Làng Háo Hức hơn 3 năm nay đó ạ!
Các bạn tham khảo xem sao và cùng ủng hộ những sp tử tế, chân thành, xanh, lành, sạch của Việt Nam mình nhé!"