Khám phá Set quà tẩy rửa tự nhiên từ MC Minh Trang và Làng Háo Hức

Tháng 6 07, 2024 0 Quan điểm của bạn đọc

Làng Háo Hức là mô hình trại hè giáo dục cho các bạn nhỏ từ 05-13 tuổi. Các con được trải nghiệm cuộc sống làng quê, khám phá văn hoá truyền thống trong không gian xanh, trong lành, không khói bụi thành phố. Mặc dù là trại hè trải nghiệm văn hoá làng quê nhưng toàn bộ quy trình vận hành và lựa chọn sản phẩm sử dụng đều theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Cùng MC Minh Trang - BTV VTV, Founder Làng Háo Hức chia sẻ về lý do chọn Bộ tẩy rửa Enzyco làm set quà cho bố mẹ khi đăng ký trại hè năm nay - cũng là sản phẩm tẩy rửa mà Làng Háo Hức đã tin tưởng lựa chọn sử dụng cho các em nhỏ trong suốt 3 năm qua nhé.

“Nhà mình thì dùng trọn bộ Enzyco từ 4 năm nay rồi nên rất tự tin khi chọn làm quà tặng cho Làng Háo Hức…Một món quà XANH SẠCH - THIẾT THỰC - Ý NGHĨA".

ENZYCO là dòng sản phẩm tẩy rửa tự nhiên với:

- Thành phần Enzyme từ Dứa

- Phụ liệu gốc thực vật an toàn và tinh dầu tự nhiên

- KHÔNG HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI - KHÔNG CHẤT TẨY CÔNG NGHIỆP - KHÔNG HƯƠNG LIỆU TẠO MÀU, TẠO MÙI

- Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP

Các sản phẩm tẩy rửa của Enzyco an toàn, lành tính cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, người bị viêm da cơ địa,... Không những thế, nước thải sau khi sử dụng Enzyco không làm ô nhiễm môi trường, không gây hại cho hệ sinh vật trong đất, nước. Bởi thế, các sản phẩm Enzyco được tin tưởng sử dụng trong nhiều gia đình, trường học, nhà hàng và resort cao cấp như Làng Háo Hức, Pizza 4P’s, Sun Resort, Nam An Market, Joly Mart, Vichi Market,...