REVIEW VỀ NƯỚC LAU SÀN ENZYCO

Tháng 8 24, 2023 0 Quan điểm của bạn đọc

Enzyco rất trân trọng và xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã tâm huyết chia sẻ những trải nghiệm tích cực của mình khi sử dụng Nước lau sàn Enzyco lên trang Facebook cá nhân.

 

Bằng sự đồng hành của các Anh/ Chị, Enzyco mong rằng sẽ có nhiều người biết đến sức mạnh tẩy rửa tuyệt vời của Enzyme sinh học và mỗi gia đình sẽ có thêm lựa chọn về một sản phẩm an toàn.

Hãy cùng Enzyco khám phá những câu chuyện thú vị nhất về trải nghiệm sử dụng Nước lau sàn Enzyco của các khách hàng dưới đây nhé!.

 

1. Chia sẻ của Anh/ Chị có nick Facebook "Huy Truong"

"Chia sẻ cho mn nước lau sàn chân ái mà cả nhà Huệ đang dùng này
Được em gái khen lắm nên cũng mua về dùng thử mà nghiện luôn từ đó đến giờ. Gắn bó cũng được gần 2 năm rồi chứ đùa. Cảm quan là sử dụng thấy tạo bọt vừa phải, hương thơm dịu nhẹ, k nồng nặc như các loại hoá chất thường dùng.
Mà quan trọng là được lên men từ dứa bồ hòn nên rất an tâm. Ngày trước lau bằng loại thường, chưa kịp khô mà con đã lăn lê bò toài, kêu đứng dậy ra chỗ khác chơi mà nó không chịu. Nhìn cảnh con ngửi mùi hóa chất lo vô cùng. Nhưng giờ thì vô tư, Huệ để con lau nhà giúp mẹ luôn hi.
Ngoài ra, dùng lau nhà xong có thể lấy để tưới cây được đó. Ban đầu không biết, mình đem đi tưới cây húng bạc hà luôn, kiểu bị xót rễ hay sao mà sáng hôm sau thấy vàng hết. Nhắn tin hỏi lại nhãn mới biết phải pha loãng thêm ra vì nồng độ enzyme của sản phẩm rất đậm đặc và nên dùng cho cây đã cứng cáp và quen đất.Nói chung rất đáng mua nha mn ơi, làm việc nhà mà thấy người khoan khoái dễ chịu lắm hi".

2. Chia sẻ của Anh/ Chị có nick Facebook "Quy Anh"

"Lúc đầu mình không nghĩ nước lau sàn với nước giặt tự nhiên Enzyco này sẽ tạo bọt được, ai ngờ sản phẩm tạo bọt tốt hơn mình tưởng rất nhiều 🤣

Lau sàn thấy sạch, bóng mà đi không bị dính chân. Sàn chưa khô kịp con có lỡ đi vào cũng không bị ngã. Đặc biệt mùi hương thơm tinh dầu tự nhiên rất thích, nó thoang thoảng chứ không đậm đặc như các loại công nghiệp kia.
Nước giặt thì mình mua của shop nhiều lần lắm rồi, từ lúc bé mới sinh, giờ con cũng đã 2 tuổi. Sản phẩm tự nhiên mà trộm vía thấy bé dùng hợp, quần áo giặt sạch sẽ nên mình cũng ko đổi sang loại khác nữa.
Mình rất ủng hộ sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường và đặc biệt là hàng Việt Nam!".

3. Chia sẻ của Anh/ Chị có nick Facebook "Thúy Hà"

"Chân ái cho nhà nào nuôi chó mèo là đây 👍
Phải nói là quá đỉnh. Ai cũng biết nhà mình có thằng mèo đực đấy. Cứ tới mùa gào gần đây là nó xịt hết công suất thành ra khai kinh khủng. Ông chồng la quá trời, bắt bán đi vì không chịu nổi mùi khai. Mình dùng nước lau sàn bình thường ko xi nhê gì.
Rồi nghe nói chỉ có enzyme mới khử được mùi nước tiểu chó mèo nên ban đầu mình mua enzyme bồ hòn cô đặc, mà nó chua lè còn ko khử hết được mùi nữa. Cực kì hối hận vì mua nhiều 🙁
Sau thì mình đọc trong hội nuôi cho mèo thì mua nc lau sàn enzyme dứa bồ hòn Enzyco này. Ban đầu nghĩ thử cho biết thôi mà ai dè nó hiệu quả thật. Lau sàn lấy 1 lượng vừa đủ thôi là đủ sạch rồi, xong xịt thêm nước đa năng của nhãn luôn là ko còn ngửi thấy mùi khai gì nữa luôn. Đúng là chân ái mà.
Ace nuôi chó mèo ib với tôi mua chai to cho tiết kiệm điii 😀".

Đây là một số trong rất nhiều câu chuyện thú vị được đội ngũ Enzyco chọn lọc trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trong thời gian tới. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Enzyco để khám phá thêm nhiều câu chuyện hấp dẫn nhé!.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng TẠI ĐÂY.