Chia sẻ về sản phẩm của ENZYCO từ MC Minh Trang (Founder Làng Háo Hức)

Tháng 8 26, 2022 0 Quan điểm của bạn đọc

“Nhiều gia đình tới LÀNG HÁO HỨC, thấy chúng mình rửa bát, giặt quần áo xong toàn hứng nguyên nước đó rồi đem đi tưới cây hoặc đổ luôn ra vườn sau nhà bếp, ai cũng bất ngờ và hỏi “Toàn xà phòng thế không sợ hỏng cây à?”

Hihi Không những không hại mà còn rất tốt cho cây là đằng khác! Cứ nhìn cây cối ở Làng xanh um tùm, cả cỏ dại cũng mọc cao vút to đùng là biết ạ!
Chúng mình thực sự mong muốn, nơi đây không chỉ là điểm đến nhiều cây xanh và thiên nhiên trong lành, mà mọi quy trình vận hành phải xanh đúng nghĩa. Chúng mình thực hiện phân loại và tái chế rác triệt để, hạn chế tối thiểu việc thải rác ra môi trường. Thực phẩm ưu tiên nguyên liệu tươi tại địa phương, không dùng thực phẩm chế biến sẵn. Các loại sữa tắm, dầu gội, dầu xả, nước rửa tay đều từ nguyên liệu thân thiện với môi trường. Các loại chất tẩy rửa vệ sinh, rửa bát, giặt quần áo chăn ga, lau sàn đều 100% từ bồ hòn. Đợt Covid năm ngoái, mình sử dụng chủ yếu cho gia đình mình nên mình tự ngâm ủ quả bồ hòn. Năm nay phục vụ các bạn trại sinh và các gia đình nên tự ngâm ủ không thể đủ, nên chúng mình sử dụng nguyên bộ của ENZYCO.
Ở Hà Nội, nhà mình cũng dùng Enzyco mấy năm nay rồi. Các sp tẩy rửa trong gia đình của Enzyco có thành phần bồ hòn và dứa lên men, 100% thân thiện với da tay và 100000% thân thiện với môi trường. Nước thải ra không hề gây ô nhiễm nguồn nước, có thể dùng để tưới cây được luôn, còn giúp ngăn ngừa một số loại nấm và sâu bệnh đấy! Mỗi tội vì là chất tẩy rửa sinh học, nên bạn nào hay dùng các loại chất tẩy rửa công nghiệp sẽ cần chút thời gian để làm quen, vì loại này sẽ không nhiều bọt, không có mùi thơm mạnh (nhất là bạn nào muốn giặt quần áo xong thơm kiểu nước hoa thì không có đâu ạ ^^). Nhưng bù lại là rất sạch, mùi dứa mát mát dễ chịu, và tuyệt đối an tâm.

Ở Làng dùng nhiều vì phục vụ mỗi ngày 30-50 người, nên chúng mình toàn đặt can 10L của Enzyco và đổi can để refill để không phải thải ra bao bì. Còn bộ này mình chụp ảnh ở đây, là để minh hoạ cho set quà mà mình và Enzyco muốn gửi tặng các bạn đó ạ!

Để ủng hộ các sản phẩm thân thiện với môi trường, chỉ đơn giản là tích cực mua + sử dụng là chưa đủ. Mình luôn mong có thể lan toả, “lôi kéo” thật là nhiều bạn bè người quen cùng dùng càng tốt!…”

Các sản phẩm của Enzyco được sử dụng tại Làng Háo Hức (Thái Nguyên)
— Chia sẻ của chị Minh Trang (Founder Làng Háo Hức, MC/ Biên tập viên VTV) ——-