ENZYCO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY VPBANK HANOI INTERNATIONAL MARATHON 2023

Tháng 10 04, 2023 0 Quan điểm của bạn đọc

Enzyco rất hân hạnh khi được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng giải chạy VPBank International Marathon 2023 năm nay. Theo đó, những vận động viên tham gia giải sẽ được trao tặng những món quà tri ân đến từ Enzyco vào ngày 6 - 8/10/2023.

Được biết, VPBank Hanoi International Marathon (VPIM) là giải chạy thường niên do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát động, mang tính biểu tượng và là niềm tự hào của Thủ đô ngàn năm tuổi do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức.

VPIM 2023 thu hút khoảng 10 nghìn VĐV trong nước và quốc tế. Giải hướng đến sự trọn vẹn trong trải nghiệm chạy bộ cho mỗi người tham gia và lan tỏa sự thịnh vượng tới cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thể thao trọng điểm, truyền thống nhằm thiết thực kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10.

 

Bộ quà tặng sẽ được trao tận tay người tham gia ở gian hàng của đối tác Lynkid tại địa điểm chạy vào ngày 6 - 8/10. Enzyco hi vọng, món quà chân thành thiết thực này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi vệ sinh nhà cửa, chăm sóc sức khỏe gia đình mà không còn lo lắng khi phải tiếp xúc thường xuyên với hóa chất công nghiệp độc hại.

Tại gian hàng của sự kiện, Enzyco được bày trí chỉn chu với nhiều dòng sản phẩm nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Enzyco rất vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm. Cùng nhìn lại 1 số khoảnh khắc cực đáng yêu, vui vẻ của khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm cũng như rinh về quà tặng từ Enzyco dưới đây nhé.

Một lần nữa, xin cảm ơn Lynkid, cảm ơn VP Bank đã lựa chọn Enzyco là đơn vị đồng hành trong giải chạy ý nghĩa lần này. Mọi thắc mắc về phần quà vui lòng liên hệ với Enzyco để được hỗ trợ bạn nhé!.