Enzyco để lại dấu ấn tốt đẹp tại Festival Mẹ và bé 2023

Tháng 10 19, 2023 0 Quan điểm của bạn đọc

Ngày 14, 15/10 vừa qua, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, thương hiệu Nước tẩy rửa tự nhiên Enzyco vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Kidsplaza tổ chức sự kiện cộng đồng lớn nhất năm: “Festival Mẹ bầu và em bé 2023”.

Sự kiện được đông đảo các mẹ bầu, ba mẹ và em bé đón nhận với con số vô cùng ấn tượng:

  • Hơn 55.000 lượt khách tham quan mua sắm tại Mega Sale
  • Hơn 3.500 Ba Mẹ tham dự Hội thảo Tiền sản
  • Hơn 2.000 Ba Mẹ bầu tham dự Đồng diễn Yoga
  • Hơn 2.800 gia đình tham dự Kidslimpic Bé bò

Sức nóng của gian hàng Enzyco trong 2 ngày diễn ra sự kiện không ngừng hạ nhiệt. Enzyco vinh dự được đón tiếp lượng khách hàng đông đảo đến ghé thăm, check in, tìm hiểu và mua sắm tại sự kiện Festival Mẹ bầu và em bé năm nay.

Thông qua hoạt động “Rửa tay miễn phí”, các mẹ, các bé được trải nghiệm trực tiếp Nước rửa tay tự nhiên Enzyco và cho phản hồi rất tích cực về sản phẩm. Đây thực sự là động lực to lớn để Enzyco có thêm sức mạnh lan tỏa giải pháp tẩy rửa tự nhiên an toàn đến các gia đình Việt trên khắp cả nước.

Enzyco xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC Festival Mẹ bầu và em bé 2023 tại Hà Nội - Kidsplaza đã tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa để Enzyco và các nhãn hàng khác được tri ân, phụng sự cộng đồng bỉm sữa ở Hà Nội..

Enzyco cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bố mẹ và em bé đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của Enzyco trong 2 ngày vừa qua. Trong quá trình tiếp đón, có điều gì còn sơ suất mong ba mẹ hoan hỉ lượng thứ.

Hi vọng trong thời gian tới Enzyco vẫn tiếp tục nhận được sự tin yêu từ ba mẹ và em bé. Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại gian hàng Enzyco trong sự kiện vừa qua nhé.